• 1 Giới thiệu khoa
  Khoa Kỹ Thuật là một đơn vị trực thuộc Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long. Khoa Kỹ Thuật có chức năng quản lý, điều hành các hoạt động của khoa. Quản lý hoạt động giảng dạy, tham gia công tác quản lý đào tạo, tổ chức nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Quản lý cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên thuộc khoa
 • 2 Xét tuyển
  - Bậc Cao Đẳng Tốt nghiệp PTTH hoặc tượng đương trở lên - Bậc Trung cấp Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương trở lên
 • 3 Ngành nghề
  - Bậc Cao Đẳng Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử - Bậc Trung cấp 1/ Điện công nghiệp – Dân dụng. 2/ Điện tử công nghiệp – Dân dụng 3/ Công nghệ kỹ thuật nhiệt (Điện Lạnh) 4/ Hệ thống Điện
 • 4 Chính sách
  • Miễn phí 1 năm ở ký túc xá cho tất cả sinh viên • Miễn lệ phí đăng ký xét tuyển • Miễn 100% lệ phí KTX trong suốt thời gian học cho 50 hồ sơ nộp sớm nhất • Học bổng toàn phần và bán phần dành cho 20 sinh viên đầu tiên.
 • 5 Việc làm
  Trường là cầu nối giữa doanh nghiệp với sinh viên, giúp các bạn tìm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp; Sinh viên có thể vận dụng các kiến thức và kỹ năng đã học tại phòng thí nghiệm, xưởng thực hành và thực tập tại doanh nghiệp;
baner

Khoa Sinh hoạt với HSSV

Đi cùng đại biểu Hà Lan có 06 thành viên đến từ Sở Kế hoạch và Đầu tư, ông Nguyễn Khắc Nhu, Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn. Về phía Nhà trường, có Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa và bộ môn. Đồng thời, buổi làm việc còn có sự tham dự của cô Amy Proulx, Chuyên gia ngành Công nghệ Thực phẩm (CNTP) của trường Cao đẳng Niagara, Canada, và ông Richard Bennet, chuyên gia nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, Hoa Kỳ, đang làm việc tại trường CĐCĐ Vĩnh Long. Các chuyên gia này hỗ trợ phát triển chương trình và tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn cho giảng viên ngành CNTP.

Mở đầu buổi làm việc, đoàn đại biểu đã được nghe các thông tin về hoạt động của Nhà trường. Ông Trần Thanh Tùng, Hiệu trưởng trình bày tổng quan về các chương trình đào tạo và nêu lên tiềm năng hợp tác với Công ty trong lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành CNTP và Nông nghiệp. Đây là các ngành thế mạnh của Nhà trường trong cả hai lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học, đồng thời có các chương trình hợp tác với nhiều đối tác quốc tế như Thái Lan, Philippines, Canada, ….

Cô Amy Proulx cũng đã trình bày tổng quan về các hoạt động của dự án Kỹ năng nghề nghiệp Việt Nam đang thực hiện tại trường CĐCĐ Vĩnh Long. Theo đó, trường CĐCĐ Vĩnh Long sẽ triển khai chương trình đào tạo ngành CNTP mới theo định hướng thị trường, đánh giá dựa trên biểu hiện và lấy người học làm trung tâm. Mục tiêu của chương trình đào tạo này là nâng cao kỹ năng và tay nghề của người lao động, trọng tâm là đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm.

Sau gần hai giờ thảo luận tích cực, đoàn đại biểu đã thu thập rất nhiều thông tin hữu ích, tương thích với nhu cầu của công ty. Ông Roger nói: “Tôi rất ấn tượng với các hoạt động của Trường. Sau buổi làm việc này tôi sẽ tiếp tục kết nối với Nhà trường và các chuyên gia để đề xuất hướng hợp tác trong tương lai.” Đồng thời, ông cũng chia sẻ thêm về Công ty Food Valley NL và mở ra cơ hội cho các sinh viên năm cuối ngành CNTP có thể đến thực tập tại Hà Lan.

Chuyến thăm và làm việc của đoàn đại biểu đã kết thúc tốt đẹp lúc 11h45 cùng ngày. Đây được xem là một chuyến làm việc thành công và mang lại tín hiệu đáng mừng cho cả hai đơn vị trong việc phát triển đối tác mới, mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên và ngày càng tăng cường danh tiếng của Nhà trường trong lĩnh vực đào tạo và hợp tác quốc tế.


Hình 1. Các thành viên tham dự cuộc họp với ông Ông Roger Van Hoesel - CEO của Công ty Thực phẩm Hà Lan, tại phòng Hội thảo Thư viện trường CĐCĐ Vĩnh Long vào ngày 15/6/2017.

TIÊU ĐIỂM

VIDEO

THÀNH VIÊN

Đang có 5 khách và không thành viên đang online

LƯỢT TRUY CẬP

HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA KHOA KỸ THUẬT

LIÊN KẾT - VLCC

 

  

Liên hệ: Khoa Kỹ Thuật || Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long || Email: khoakythuat@vlcc.edu.vn || ĐT: 02703.877.269


Facebook twitter skype youtube